Tìm mua tàu cá kiểu Ngư dân 4.0

ngư dân 4.0, Tìm mua tàu cá kiểu Ngư dân 4.0

Bán lâu, tìm mua tàu cá khó! Trả lời: Hãy là Ngư dân 4.0

Có một con tàu muốn bán. Vậy là nhắn tin trong cuộc nhậu: “bà con ai mua thì tới?”. Thông tin này thường chỉ lan trong 1 xã và ít người biết. Vậy thì làm sao có thể gọi là ngư dân 4.0 được nhỉ?

Hiện nay ngư dân cũng đã quen với facebook, zalo. Trên mạng đã có bạn lập nhóm để bà con rao bán tàu cá. Tức là thông qua các trang facebook nội bộ để thông báo bán tàu. Facebook cũng có những hạn chết nhất định. Đó là đối với người không nhập nhóm. Đăng tải quá nhiều hình ảnh sẽ khó truy cập. Người tìm mua không thể trượt hết facebook để tìm….Tóm lại là sẽ khó mua được tàu cá ưng ý. Vậy thì cần Ngư dân 4.0.

Bạn thử đặt câu hỏi, nếu 1 zalo đăng 100 chiếc tàu cá cần bán thì sẽ như thế nào? Trong khi giao dịch này có thể lên đến hàng ngàn. Nếu lên con số hàng ngàn thì chỉ có thể lưu trong web. Website muabantauca.com là một giải pháp như chợ trực tuyến. Vậy thì phải là Ngư dân 4.0.

Khi cần bán tàu cá, ngư dân thực hiện giao dịch trong một “nốt nhạc”. Khi bán tàu cá không quá khó. ĐIều đó chỉ có thể thông qua các website được liên kết mạnh trên google. Phải làm gì để anh gu gồ giúp bà con về việc này? Cần Ngư dân 4.0.

Ngư dân vào website muabantauca.comtìm được tàu cá cần mua. Ngư dân vào google.com và gõ từ khóa tàu cần tìm. “Ồ, có tàu cá đây rồi em ơi! Ôi, chiếc tàu rất hơp và bà xã sẽ ưng ý…”. Cứ như vậy. Chỉ mất vài phút, bà con đã có thể tìm ra tàu cá cần mua. Người bán thì đăng tải và qua đó bán tàu nhanh hơn. Rõ ràng là Ngư dân 4.0.

Tìm trên điện thoại

Ngư dân đi biển dài ngày trở về, không anh nào muốn xa vợ. Vậy thì chỉ cần nằm bên bà xã và lướt điện thoại thì sẽ tìm được tàu cá rẻ. Mỗi ngư dân đều có thể tiếp cận được nhiều tàu, ở nhiều địa phương. Vợ con của ngư dân có thể ngồi ở một chỗ để xem tàu. Việc xem tàu gián tiếp thông qua livestream zalo tàu cá, live stream line tàu cá facebook do chúng tôi kết nối. Khi quyết định mua thì tới trực tiếp, trao tiền, nhậu, trao tàu. Rõ là Ngư dân 4.0.

Website muabantauca.com giúp ngư dân giao dịch thuận lợi. Website này mới thành lập, nhưng đã giúp nhiều ngư dân kết nối. Ngư dân Quảng Ngãi bán được tàu đi Bình Định. Còn ngư dân Quảng Nam thì mua được tàu ở Phú Yên….Ngư dân Nguyễn Thành Yên ở tỉnh Quảng Nam cho biết, “nhờ website ni mà tui bán được tàu rất nhanh. Chừ trước đây thì để tàu mốc mới có người tới ngó”. Tóm lại, Ngư dân 4.0 thì phải giao dịch trên mạng. 

ngư dân 4.0, Tìm mua tàu cá kiểu Ngư dân 4.0
Ảnh của tác giă website, chụp tại xã Nghĩa An, TP Quảng Ngãi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *