Thứ gì cũng lên internet. Tại sao không mua bán tàu cá trực tuyến?

mua bán tàu cá trực tuyến, Thứ gì cũng lên internet. Tại sao không mua bán tàu cá trực tuyến?

Tàu cá cũng là một loại hàng hóa có giá trị lớn. Cách đây 7 năm về trước, chiếc tàu 700 triệu là oách xà lách. Có nghĩa là tàu cỡ đó đã là ngon. Còn hiện nay thì tàu cá lên đến vài tỷ/tàu. Những tàu tầm tầm cũng có giá chừng 1,5 tỷ. Vậy cần mua bán tàu cá trực tuyến.

Chọn vợ, nhưng chỉ vài….

Tôi ví von việc ngư dân mua tàu mới giống như chọn vợ. Vậy thì tại sao lại không có cơ hội lựa chọn người vợ đẹp. Các bạn có thể quen biết nhau qua facebook. Hiện nay, thứ gì cũng đưa lên internet rao bán, còn tàu cá tại sao không? Nguyên nhân là ngư dân vẫn quen với cách mua bán truyền miệng. Ở làng chài nào cũng có 1-2 người chuyên môi giới tàu cá. Bà con cần tìm mua tàu cá thì điện thoại. Đi biển về thì bái bai bà xã tui đi tìm tàu đây. Như thế thì thiệt là tội. Bên cạnh đó là ít có cơ hội để lựa và so sánh giá. Nếu mua bán tàu cá trực tuyến thì bà con sẽ tiếp cận tới các địa phương xa hơn.

Thứ gì cũng lên internet, còn tàu cá tại sao không?. Đây là câu nói của ngư dân Nguyễn Đức ở Bình Định nói với chúng tôi. Ông Đức đi tìm mua tàu mới. Ông sốt ruột vì bạn chài điện vô bờ nói mới hốt cá cây. Mà trúng không phải ít, tới 40 tấn lận. Vậy thì mua bán tàu cá trực tuyến là tiện lợi. Ngư dân truy cập internet, gõ google.com là xong. Chúng tôi sẽ liên kết với Hội Nghề cá Việt Nam, hoặc Hội Nghề cá ở các tỉnh để kết nối nhanh tới ngư dân giao dịch tàu cá.

Chợ tàu cá đây, kiếm em đi.

Sung sướng nhất trong đời, đó là đứng trước chị em Hoa Hậu. Chàng ngư dân chỉ vô từng cô và lựa cô ưng ý nhất. Ngư dân cũng có quyền lựa chọn tàu y chang như vậy. Website muabantauca.com ban đầu lập facebook. Nhưng rồi thấy facebook rất khó thành công. Đó không phải là trang giao dịch mang tính toàn diện. Ngư dân 43 tỉnh thành ven biển Việt Nam không thể chúi hết vô 1 cái facebook tìm mua tàu. Tìm mua tàu lưới vây rút, lưới rê xù, lưới ba màng, lưới chuồn….Vậy cần phải có website. Vì website là một dạng chợ điện tử mua bán tàu cá. Mở ra cơ hội cho ngư dân mua bán tàu cá trực tuyến.

Vậy thì cứ sung sướng đi các anh ngư dân đánh bắt xa bờ. Khi web này đăng được nhiều tàu cá. Khi web có nhiều người nhờ rao bán tàu cá. Lượng giao dịch tăng lên. Khi đó thì việc tìm kiếm, mua tàu cá cũng dễ ẹt. Thử ngồi một chỗ, lên google.com gõ. Tìm mua tàu cá của ông A, ông B….Tìm mua tàu giã cào. Tìm mua tàu câu bủa. Tìm mua tàu câu bò gù…. Lúc đó thông tin sẽ bung ra hết. Hoa Hậu đó. Tha hồ lựa chọn mua tàu tốt. Nhìn chung là anh nào muốn “cưới” một “cô vợ” mới thì….ok, năm bờ hoan. Có ngay, đăng ngay, bán tàu cá nhanh, mua tàu cá tốt. Nhờ web muabantauca.com. Mua bán tàu cá trực tuyến.

 

mua bán tàu cá trực tuyến, Thứ gì cũng lên internet. Tại sao không mua bán tàu cá trực tuyến?
Trang mua bán tàu cá trực tuyến, giúp ngư dân bán tàu nhanh, tìm tàu tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *