Tàu bỏ chìm ở cảng biển, cần bán gấp tàu cá

cần bán gấp tàu cá, Tàu bỏ chìm ở cảng biển, cần bán gấp tàu cá

Cần bán gấp tàu cá. Ngư dân nói như vậy. Nhưng để ngư dân ở nơi khác đến xem tàu cá để mua thì bằng cách nào vậy?

Cạn tiền, 0 đồng, bỏ tàu chìm

Tàu cá bỏ chìm vì ề. Tàu giá 2 tỷ, chỉ còn 1 tỷ. Đó là thực trạng tại một số cảng biển của tỉnh Quảng Ngãi. Tàu cá mua từ Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên về địa phương. Tàu sử dụng làm nghề đánh lưới, nghề giã cào, nghề lặn đêm. Những chiếc tàu chìm bề ngoài còn rất mới. Tôi hiểu, ngày nào bà con cũng nguyện thầm cần bán gấp tàu cá, nhưng không trôi.

Do một số ngư dân làm ăn thua lỗ nên đã neo lại và thuê người trông coi với giá 30.000 đồng/ngày. Có nhiều người muốn mua tàu cá nhưng tìm không ra. Người trông coi phải tưới nước 2 lần/ngày để chống nưt nẻ. Nhưng do lâu ngày không bán được tàu. Phần chủ tàu không còn đủ tiền chi trả nên bỏ chìm. Vị trí tàu chìm choáng luôn diện tích neo đậu của tàu cá khác. Hình ảnh tàu chìm tạo ra khung cảnh buồn của nghề biển. Thực trạng trên còn xảy ra ở nhiều cảng cá ở Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Bình Thuận. Muốn bán tàu cá mà không trôi. Vậy thì cần bán gấp tàu cá thì nên làm cách nào?

Tìm kiếm 43 tỉnh, thành

Website muabantauca.com giúp ngư dân rao bán tàu cá nhanh chóng. Thay vì bán trong 90 ngày, chỉ còn 20 ngày. Hạn chế các vụ việc để tàu gỗ tự chìm. Sự khác biệt giữa web và facebook, đó là khi web chia sẻ nhiều từ khóa. Khi ngư dân gõ vào google.com tìm kiếm tàu cá mà mình cần mua thì sẽ thấy. Ví dụ gõ tàu cá Quảng Bình, tàu cá Bình Định…Nhờ đó bà con có thể cần bán gấp tàu cá thành công.

Web muabantauca.com chia sẻ rộng tới 43 tỉnh, thành tuyến biển Việt Nam. Việc tìm kiếm thuận lợi sẽ giúp bà con giao dịch mua bán. Quản trị web phấn đấu để trang trở thành chợ bán tàu cá trực tuyến. Tránh lặp lại việc ngư dân bỏ chìm tàu ở cảng biển. Thỏa ước nguyện bán gấp tàu cá của bà con.

Chia sẻ với ngư dân

Web muabantauca.com có mục tiêu chia sẻ với ngư dân khó khăn. Hỗ trợ cho ngư dân giao dịch. Bà con bỏ ra 1-2 tỷ đồng đóng tàu. Bà con bán tàu chỉ còn 50% thì rất xót. Từ đó tạo thuận lợi mua bán tàu cá. Giúp ngư dân tìm được tàu cá ưng ý. Bán được tàu cá trong thời gian ngắn. Tàu cá là một khối tài sản lớn của ngư dân đánh bắt xa bờ. Nếu ngư dân bỏ tàu chìm. Nếu rao bán khó khăn thì sẽ bị thiệt hại lớn về tài sản. Chúng tôi luôn chia sẻ cần bán gấp tàu cá cho bà con.

https://baotintuc.vn/kinh-te/nhung-tau-ca-vo-chu-o-cang-tinh-hoa-20190921102756918.htm

cần bán gấp tàu cá, Tàu bỏ chìm ở cảng biển, cần bán gấp tàu cá

cần bán gấp tàu cá, Tàu bỏ chìm ở cảng biển, cần bán gấp tàu cá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *